MUA XE HYUNDAI – DUYỆT VAY SIÊU TỐC

⚡⚡⚡ 𝐌𝐔𝐀 𝐗𝐄 𝐇𝐘𝐔𝐍𝐃𝐀𝐈 – 𝐃𝐔𝐘𝐄̣̂𝐓 𝐕𝐀𝐘 𝐒𝐈𝐄̂𝐔 𝐓𝐎̂́𝐂
🎈Nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho Khách hàng mua xe trả góp. Hyundai Thành Công đã làm việc với Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB) hỗ trợ mua xe ô tô Hyundai trả góp.
👉 Với lãi suất cực tốt 7,5%/ năm
👉 Thời gian duyệt vay siêu tốc chỉ 2 giờ làm việc
👉 Tặng thêm thẻ tín dụng Happy Drive
🎈 Kính mời quý khách hàng đến với Đại lý Hyundai Thanh Hóa để được tư vấn chi tiết chương trình.
LIÊN HỆ: 0943727868

Nắm bắt nhu cầu khách hàng và đảm bảo nhằm mang lại lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng, Hyundai Thành Công (HTC) và Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ trọn gói cho khách hàng mua xe Hyundai trả góp qua các Đại lý ủy quyền của Hyundai với những đặc quyền và ưu đãi vượt trội: thời gian duyệt vay siêu tốc chỉ 2 giờ làm việc, lãi suất vay 7,5%/năm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
Với thỏa thuận hợp tác giữa TC MOTOR và VIB, khách hàng vay mua xe Hyundai dưới 9 chỗ cho tiêu dùng cá nhân được phục vụ bởi kênh riêng theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ tư vấn viên được đào tạo nghiệp vụ và quy trình tiếp nhận, xử lý hồ sơ chuyên biệt, mang đến trải nghiệm duyệt vay siêu tốc chỉ trong 2 giờ làm việc, đồng thời, khách hàng vay mua xe Hyundai tại VIB sẽ được tặng ngay thẻ tín dụng Happy Drive với hạn mức 10% giá trị khoản vay, lên đến 600 triệu đồng. Đây là dòng thẻ hàng đầu và tiên phong trên thị trường với những ưu đãi thiết thực và tối ưu dành cho chủ sở hữu ô tô như tặng đến 500 lít xăng một năm; hoàn 30% phí dịch vụ tại trung tâm, xưởng bảo dưỡng ô tô. Ngoài ra, khi thanh toán phí bảo hiểm Prudential từ thẻ VIB Happy Drive, chủ thẻ nhận ngay 30 lít xăng cho mỗi 10 triệu đồng giao dịch.

Gọi Ngay!