Kiểm tra sức khỏe định kỳ Qúy 3 – Hyundai Thanh Hóa

Kiểm tra sức khỏe định kỳ – Giải pháp bảo vệ sức khỏe Nguồn nhân lực

Ngay cả khi cảm thấy bản thân hoàn toàn khỏe mạnh thì rất có thể nhiều căn bệnh vẫn đang âm thầm phát triển mà bạn không hay biết. Hầu hết các bệnh ung thư và tim mạch ở giai đoạn khởi phát có thể điều trị thành công. Theo Tổ chức Y tế Thế giới, 1/3 các loại bệnh ung thư có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm. Tuy nhiên thực tế có đến 71,4% trường hợp khi tới bệnh viện thì ung thư đã ở giai đoạn muộn khiến việc chữa trị vô cùng khó khăn.

Chương trình kiểm tra sức khỏe định kỳ Cán bộ công nhân viên Qúy 3

Theo chủ trương hoạt động của Công ty, bảo vệ “ Sức khỏe Nguồn Nhân Lực” và không ngừng nâng cao giá trị cốt của mình. Cùng với việc nắm bắt nhu cầu của cán bộ nhân viên, tạo điều kiện hỗ trợ người lao động. Giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh cũng như tiết kiệm thời gian, đảm bảo năng suất lao động cho người lao động và doanh nghiệp. Hyundai Thanh Hóa tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ Qúy 3, thực hiện hỗ trợ cho cán bộ công nhân viên tổ chức xét nghiệm tầm soát ung thư. Nhằm kiểm tra sức khỏe định kỳ, đây là cách tốt nhất để bảo vệ “ sức khỏe nguồn nhân lực” của Công ty, giúp phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường để có kế hoạch điều trị kịp thời, kéo dài cuộc sống có chất lượng của người lao động.

Đồng thời, sự thành công của “Chương trình Phúc lợi nhân viên” cũng góp phần không nhỏ giúp nâng cao vị thế, uy tín của Hyundai Thanh Hóa trên chặng đường dài còn ở phía trước.

Chương trình kiểm tra sức khỏe định kỳ Cán bộ công nhân viên Qúy 3 – Hyundai Thanh Hóa

Chương trình kiểm tra sức khỏe định kỳ Cán bộ công nhân viên Qúy 3 – Hyundai Thanh Hóa

Gọi Ngay!