Hyundai Thanh Hóa khuyến mại lên đến 20 triệu đồng dành cho Hyundai Santa Fe, Tucson

Từ ngày 01/09/2020 cho đến hết 20/09/2020, Hyundai Thanh Hóa thực hiện chương trình khuyến mại dành cho 2 mẫu xe Hyundai Tucson, Santa Fe với mức ưu đãi lên đến 20 triệu đồng.

Thị trường ô tô Việt Nam năm 2020 chứng kiến sự ảnh hưởng của đại dịch covid-19. Tác động của đại dịch covid-19 đã thay đổi thói quen tiêu dùng của nhiều người, trong đó việc sở hữu một chiếc ô tô làm phương tiện di chuyển cá nhân đã trở thành nhu cầu của không ít người khách hàng Việt Nam.

Nhằm hỗ trợ người tiêu dùng có được chiếc xe phù hợp với ngân sách cá nhân, đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến khó lường, từ ngày 01/09/2020 cho đến hết ngày 20/09/2020, Hyundai Thanh Hóa thực hiện chương trình khuyến mại đặc biệt cho các khách hàng chọn mua sản phẩm Hyundai Tucson, Santa Fe với mức ưu đãi lên đến 20 triệu đồng.

Chương trình ưu đãi nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ khách hàng thường xuyên của Đại lý. Với hoạt động này, chúng tôi mong muốn khách hàng có thể tiếp cận chiếc xe yêu thích một cách dễ dàng hơn, cùng với đó là nâng cao giá trị phục vụ khách hàng cũng như thể hiện cam kết luôn đồng hành vì quyền lợi người tiêu dùng.

Hyundai Santa Fe chiếc SUV thế hệ hoàn toàn mới của Hyundai với không gian nội thất đẳng cấp . Bảng điều khiển mở rộng, đem tới khả năng hiển thị tối đa cùng Hệ thống giải trí và tiện ích AVN. Không gian nội thất sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất với ghế da cao cấp và họa tiết thiết kế lấy ý tưởng theo vân đá. Công nghệ an toàn trong chiếc SantaFe hoàn toàn mới được tích hợp thêm nhiều tính năng vượt trội như Khóa an toàn thông minh SEA và Cảnh báo người ngồi hàng ghế sau. Hệ thống 6 túi khí với túi khí sườn và túi khí rèm bảo vệ mở rộng.

Hyundai Santa Fe – Bứt phá tiên phong

Hyundai Tucson sở hữu không gian nội thất mới tiện nghi và tinh tế hơn. Ghế lái thiết kế gọn gàng với các công nghệ tiên tiến trên Tucson giúp người lái tập trung hơn. Không gian nội thất rộng rãi với các trang thiết bị đầy đủ cần thiết hỗ trợ người lái chinh phục mọi chặng đường. Mặt taplo của Tucson mới được thiết kế lại bọc da và các vật liệu cao cấp toát lên vẻ hiện đại và tinh tế ngay từ ánh nhìn đến cảm giác ban đầu. Trong khi đó màn hình cảm ứng nổi LCD 8” trực quan giúp người lái thao tác dễ dàng.

Hyundai Tucson – Đánh thức mọi giác quan

Gọi Ngay!